TRENDING

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2013

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Côn Đảo

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Côn Đảo - Côn Đảo đã ghi dấu biết bao tội ác của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ trong những tháng ngày chúng xâm lược và tàn phá quê hương, xứ sở Việt Nam chúng ta.

Viet Fun Travel cung cấp một số điểm du lịch lý tưởng không thể bỏ lỡ ở Côn Đảo nhằm giúp hành trình du lịch Côn Đảo của các bạn càng thêm ý nghĩa như sau:

1.Điểm du lịch thứ đầu tiên - Nhà tù Côn Đảo:

Côn Đảo được biết đến như một nhà tù tàn bạo dành cho những kẻ chống lại chủ nghĩa thực dân Pháp đã giam giữ những nhân vật Cộng sản và những người ái quốc chống lại chính phủ thuộc địa.

Nhà tù Côn Đảo
Nhà tù Côn Đảo

2.Du lịch Nghĩa trang Hàng Dương:

Đến Côn Đảo, không ai có thể quên hình ảnh anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu đã hi sinh anh dũng thế nào trong thời kháng chiến. Viếng mộ chị Sáu và các chiến sĩ tại nghĩa trang Hàng Dương là điểm đến không thể quên khi được một lần đặt chân đến nơi đây.

3.Hang Cọp – Điểm du lịch in dấu tội lỗi thực dân:

Khi nghĩ về nhà tù ở Côn Đảo, có lẽ chúng ta còn cảm thấy ớn lạnh đến rùng mình với những hầm giam giữ tù nhân chuồng bò, chuồng cọp.

4.Khám phá Hòn Tài:

Hệ sinh thái dưới biển của Hòn Tài hiện ra trước mắt như một bức tranh sinh động đầy màu sắc của san hô hòa mình với những loại sinh vật biển trong làn nước trong xanh. Đến đây, các bạn có thể nhìn thấy những chú sóc mun – loại sóc đặc đặc trưng chỉ có ở Côn Đảo, kỳ đà, tắc kè… và nhiều loài chim biển, gầm ghì trắng – một loại chim quý hiếm thuộc họ bồ câu và khỉ mặt đỏ.

Điểm hẹn sinh thái Hòn Tài
Điểm hẹn sinh thái Hòn Tài

5.Du lịch Hòn Cau:

Hòn Cau là một làng cổ thời vua Gia Long với tên “Xóm Bà Thiết”, một di tích lịch sử nổi tiếng, nơi thực dân Pháp, đế quốc Mỹ giam cầm các chiến sĩ cách mạng yêu nước, trong đó có cố thủ tướng Phạm Văn Đồng. Đến với hòn Cau, các bạn có dịp khám phá và tìm hiểu thêm nhiều hệ sinh thái kỳ thú và tận hưởng cảnh đẹp hoang sơ và môi trường trong lành nơi Hòn Cau.

6.Hòn Bảy Cạnh:

Tiếp tục Những địa điểm du lịch nổi tiếng Côn Đảo là Hòn Bảy Cạnh: điểm du lịch có số lượng rùa biển lên đẻ nhiều nhất tại Việt Nam. Các bạn sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp sinh thái rừng ngập mặn và thoải mái bơi lặn, ngắm san hô trong làn nước trong xanh nơi đây.

Rùa trên Hòn Bảy Cạnh
Rùa trên Hòn Bảy Cạnh

7.Trải nghiệm nét mới lạ ở Hòn Tre:

Hòn Tre là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng để bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn san hô phong phú và tuyệt đẹp nơi đây. Bạn còn được xem bãi cát nơi rùa biển đẻ trứng, sau đó nghỉ ngơi, thư giãn và tắm biển.

Hòn Tre Côn Đảo
Hòn Tre Côn Đảo

8. Vườn Quốc gia Côn Đảo:

Bạn không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh vật Vườn Quốc gia Côn Đảo, điểm du lịch lý tưởng ở Côn Đảo và cũng là nơi cư trú của khoảng 285 loài thực vật, nhiều loài đặc trưng cho rừng của cả ba miền BắcTrungNam và hơn 100 loài chim, thú có vú đặc hữu như sóc mun, chim gầm ghì trắng, chuột núi…, cùng nhiều sản vật quý hiếm như tổ yến, đồi mồi, vích, hải sâm, rau câu…

Công viên Vườn quốc gia Côn Đảo
Công viên Vườn quốc gia Côn Đảo

9. Bãi biển Đầm Trầu – Địa Điểm du lịch lý tưởng:

Viet Fun Travel xin giới thiệu địa điểm du lịch tiếp theo là Bãi biển Đầm Trầu là một trong những bãi tắm đẹp nhất Việt Nam. Các bạn có thể bắt gặp hai tảng đá lớn nổi lên trên biển, chụm đầu vào nhau như đôi bạn đang trò chuyện. Nước biển ở đây trong và xanh hơn bất cứ nơi đâu mà bạn đã đặt chân  đến ở Côn Đảo.

Bãi biển Đầm Trầu rực nắng
Bãi biển Đầm Trầu rực nắng

10. Du lịch Côn Đảo xem Vích đẻ trứng:

Không những thế, các bạn còn có dịp xem vích đẻ trứng, câu cá Biển Đông và lặn ngắm san hô phong phú và đa dạng nơi đây.
Đặc sản nổi tiếng Côn Đảo:
-         Ốc vú nàng.
-         Mứt hạt bàng.
-         Cua mặt trăng.
-         Gỏi Cá mập.
Ốc vú nàng – Đặc sản Côn Đảo
Ốc vú nàng – Đặc sản Côn Đảo
Để bạn dễ dàng tìm được một hành trình thú vị tại Côn Đảo, Công Ty Du Lịch Việt Vui đưa ra một số chương trình du lịch Côn Đảo hấp dẫn như sau:

Tour Du Lịch Côn Đảo 2 Ngày 1 Đêm

Tour Du Lịch Côn Đảo 3 Ngày 2 Đêm

Để biết thêm thông tin chi tiết du khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Du Lịch Việt Vui
-         Địa chỉ: 28/13 Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM, Việt Nam
-         Điện thoại: +84 (08) 6651 8167 - 2210 2465 - 2240 6474
-         Fax: +84 (08) 3920 6900

Những địa điểm du lịch nổi tiếng Côn Đảo

Đăng nhận xét

Disqus Shortname

Comments system

Ad Inside Post

 
Back To Top